Những câu thoại phim bất hủ [1]


1. Some people live their whole lives and never fall in love. I lived my life … I fell in love”: Có người sống cả cuộc đời họ mà không bao giờ yêu cả. Con đã sống cuộc đời của con… Và con đã yêu.   (Here on Earth, 2000)

2. Every night I watch the sunset and soak up every last ray of its warmth, and send it from my heart to yours” : Hằng đêm, em ngắm hoàng hôn và đắm chìm trong từng tia nắng ấm cuối cùng, và gửi hơi ấm ấy từ trái tim em đến trái tim anh. (Pearl Harbor, 2001)

– Evelyn, loving you kept me alive (Evelyn, yêu em giúp anh sống sót)

3. Love can’t always be perfect. Love is love”:  Tình yêu không thể luân hoàn hảo. Tình yêu chỉ là tình yêu – The wedding planner (2001)

4. The greatest thing you’ll ever learn is just to love and be loved in return”: Điều tuyệt vời nhất sẽ từng được biết chính là yêu và được yêu” (Moulin Rouge – 2001)

5. Love has given me wings so I must fly”:  Tình yêu đã cho anh đôi cánh mà vì thế anh phải bay – (A Knight’s tale – 2001)

– I miss you like the sun misses the flower, like the sun misses the flower in the depths of winter

6. Love is all you need – (I am Sam, 2001)

7. You are what you love, not what loves you”: Bạn là thứ bạn yêu chứ không phải thứ yêu bạn– (Adaptation, 2002)

8. A woman’s whole life, in a single day, just one day, and then that day, her whole life”: Cả cuộc đời người phụ nữ, trong một ngày, chỉ một ngày, và ngày ấy, cả cuộc đời cô ấy – The Hours (2002)

9. Your eyes are amazing do you know that? You should never shut them, not even at night” : Đôi mắt em tuyệt vời lắm, em biết không? Em không nên nhắm mắt, ngay cả trong đêm” – Unfaithful (2002)

10. Big fish (2003): Sometimes, the only way to catch uncatchable woman is to offer her wedding ring: Đôi khi cách duy nhất để theo đuổi một cô gái không thể theo đuổi là trao cho cô ấy một chiếc nhẫn cưới.

11. The quiet American (2002): If I lost her, for me, it would be the beginning of death”: Nếu tôi mất cô ấy, với tôi, đó  là khởi đầu của cái chết

12. Love actually (2003): True love lasts a lifetime”: Tình yêu thực sự sẽ tồn tại suốt đời

13. Cold Mountain (2003): My love where are you? With no hope of reaching you I write to you… as I have always done” : Người yêu của em, anh nơi đâu? Chẳng có hi vọng nào với đến anh được, em viết cho anh… như em vẫn thường làm.

14. Turn out the heartattack was easy to get over. You… were something else. I finally get it. I’m 63 years old… and I’m love for the first time in my life.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s